Thị trường bất động sản ( Đất nền ) Long An ra sao năm 2019?

Sự tăng trưởng ngay lập tức của Tp.HCM luôn là trọng tâm mong đợi của nhiều nhà đầu tư BDS khắp cả nước. Cùng với tiến độ đô thị hóa cao, Tp.HCM đã kéo theo tiềm năng bùng nổ của những vùng vệ tinh lân cận. Trước xu thế giãn dân của Tp.HCM, Long An được mệnh danh địa phương vệ tinh được hưởng nhiều ưu ái nhất. Chính vì ưu thế đó, Long An đã, đang và sẽ là cơn sốt BDS của khu vực miền Nam. Hãy cùng chúng tôi đánh giá các tiềm năng của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Long An năm 2019 sắp tới.

1. Phát triển cơ sở hạ tầng chung Tỉnh Long An

Nắm được ưu thế từ vị thế, đón đầu xu hướng dãn dân của Tp.HCM. Thời kì qua, Long An đã chú ý huy động nhiều nguồn lực triển khai chuỗi cơ sở vật chất, ở như thế hạ tầng giao thông được ưu tiên. Số đông những công trình giao thông Hiện tại đã được thống nhất, kết nối liên hoàn là động lực thúc đẩy sự bùng nổ của kinh tế – xã hội nội tỉnh.

Tính đến thời điểm này, Long An đã hoàn thiện nhiều xây dựng quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn năm 2030. Tâm điểm của các sản phẩm này là các tuyến cao tốc, tỉnh lộ kết nối trực tiếp với những con đường quốc lộ giúp phát triển giao thông liên khu vực dễ dàng và hiệu quả. Chính các điểm đó giúp cho thị trường bất động sản Long An bùng nổ mạnh ở năm 2019.

2. Dòng vốn tỷ đô la Mỹ

Trước sự hết lòng nâng cấp hạ tầng của địa phương, một cơn gió triển khai mới từ những tổ chức, công ty đang hướng về Long An đặc biệt là sự đầu tư BDS đang ngày một tăng. Thực tế tại giai đoạn cuối năm 2018, Long An đã cấp mới cho hàng trăm sản phẩm từ giới đầu tư trong và ngoài nước, nâng tổng số dự án đầu tư trong vào Long An lên đến con số hàng ngàn cùng với số nguồn vốn đầu tư hàng trăm ngàn tỉ đồng.

3. Tiềm năm bất động sản Tỉnh Long An năm 2019

Chớp cơ hội xu hướng phát triển ở tương lai, các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước đã nhanh chóng tiến về Long An triển khai nhiều dự án không ít. Trong đó phải đề cập đến các “ông lớn” có tên tuổi như : Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát, … Cụ thể như: trong Bến Lức TĐ Vạn Thịnh Phát đã được chấp nhận đầu tư 36 dự án với tổng diện tích hơn 2.000 ha. Công ty CP nhà đất Him Lam đã được cấp phép triển khai khu kinh tế mở hơn 32.000 ha ở địa bàn huyện Cần Giuộc và Cần Đước,…

ngoài ra còn hàng loạt dự án KDT, nhà phố diện tích không nhỏ nhỏ được quy hoạch và quy hoạch tạo cơn sốt không nhỏ tại phân khúc BDS nghỉ dưỡng năm 2019 sắp tới.

4. Có nên triển khai vào bất động sản Long An năm 2019 ?

Năm 2018, chính quyền Long An chủ trương rà soát triển khai, xử lý những dự án chưa hoàn thiện pháp lý dẫn đến nguồn cung sản phẩm bất động sản hoàn thiện pháp lý đang dần khan hiếm. Nhưng, việc như thế lại diễn ra làn gió ngầm thúc đẩy sự tăng giá. Theo những chuyên gia, giới đầu tư thông minh sẽ luôn biết Nắm bắt thời điểm đầu tư hợp lý để mang lại tỉ suất sinh lợi nhuận hiệu quả nhất từ những dự án.

Trước những lợi thế có được, Long An được mệnh danh địa phương nằm ở khu vực tam giác vàng, các đánh giá cho thấy phân khúc BDS nghỉ dưỡng Long An sẽ tạo được một làn gió ở giai đoạn 2019 sắp tới.

Hotline bất động sản Long An : 09087 13135

Nguồn : BDS Long An

Thị trường bất động sản ( Đất nền ) Long An ra sao năm 2019?
5 (100%) 3 vote[s]

Leave a Comment

Opal Boulevard | Opal Boulevard Đất Xanh | Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Opal Boulevard Thủ Đức