Năm 2019: Các dự án Bất động sản Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM )

tại TP.Hồ Chí Minh, các dự án bất động sản tầm trung trong phía Đông Sài Gòn nhận được sự quan tâm không nhỏ của chủ đầu tư. Theo thống kê của Jones Lang LaSalle (JLL) VN, khu Đông SG, gồm các Q.2, Q.9, quận Thủ Đức và 1 phần Q.B.Thạnh có giá căn hộ bình quân tăng 9,25% so với cùng kì năm ngoái. Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ tại vùng đó bởi vậy cũng tăng trưởng cao.

Nhiều sản phẩm BDS tầm trung sức thu hút lên sàn ở Khu Đông đô thị

Cuối năm 2018 và bước sang năm 2019 là thời điểm nóng của phân khúc BĐS bởi nhiều đơn vị đầu tư sau khi chốt lợi tức có vốn tại tay sẽ chú ý đầu tư để quay vòng vốn. Đây cũng là thời điểm nhiều dự án BĐS được mở bán mới. Mặt khác thời điểm cuối năm cũng là lúc các ngân hàng đẩy mạnh hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất hấp dẫn.

Vi lý do này, thị trường BĐS tầm trung khẳng định sẽ tăng trưởng nổi bật khi Mô hình này nằm ở tỉ suất tài chính và mức đầu tư của nhiều người. Ngoài ra, những sản phẩm căn hộ tầm trung liên tục được mở bán ở quý IV năm 2018 cũng là nguyên nhân giúp phân khúc này vẫn duy trì vị thế đứng đầu.

Căn hộ chung cư Khu Đông SG vẫn thu hút khách

Anh Tiến Linh (nhân viên văn phòng) cho biết, mục tiêu ở 2 năm của anh là mua nhà để an cư ở SG. Với tổng thu nhập Hiện tại khoảng 30 triệu/tháng, vợ chồng anh Linh hướng đến loại căn hộ tầm trung, vừa túi tiền. Chính vì vậy, các dự án căn hộ ở rìa trung tâm nhưng có hạ tầng giao thông phát triển, di chuyển dễ dàng luôn là sự chọn lựa của vợ chồng anh.

bên cạnh đó, mật độ triển khai và thiết kế tổng quan cũng là vấn đề được anh đặt lên uy tín. &Ldquo;Tôi cũng đang cân đề cập về việc sẽ đầu tư căn hộ trong khu đô thị mới quận 9. Qua tìm hiểu, tôi thấy các dự án căn hộ lấy cảm hứng thiết kế theo hơi thở châu Âu, giúp tối ưu cảnh quan sống rất thích hợp với tiêu chí của gia đình tôi”, anh Linh cho biết thêm.

những sản phẩm bất động sản Khu Đông Sài Gòn ( Thành phố Hồ Chí Minh ) năm 2019

dự án Quận 2 năm 2019

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh – Toạ lạc trong đường song hành Cao tốc Long Thành – Giầu Giây, cách Đại lộ Mai Chí Thọ 500m. CĐT Đất Xanh Group

Căn hộ Rome By Diamond Lotus – Toạ lạc tai mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ. CĐT Phúc Khang Corp

………..

dự án Quận 9 năm 2019

Căn hộ Opal City Đất Xanh – Toạ lạc tại đường Liên Phường, bí quyết Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 1km. Đơn vị đầu tư Đất Xanh Group

Căn hộ mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, bí quyết Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Đơn vị đầu tư Đồng Tâm Group

KDT Vincity – vị trí 3 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Tam Đa, gồm có 365ha diện tích : căn hộ + nhà phố + villa + shophouse…. Vingroup

Căn hộ Safira – Toạ lạc đường Võ Chí Công, bí quyết Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Đơn vị đầu tư Khang Điền Group.

Căn hộ Metro Star – Toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội, phương pháp cầu Rạch Chiếc 1km. CĐT CT Group..

……………….

dự án quận Thủ Đức năm 2019

Căn hộ Harina View – Toạ lạc ở đường số 19, Hiệp Bình Chánh – phương pháp Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m.

Căn hộ Opal Boulevard – Toạ lạc đường Phạm Văn Đồng, Linh Tây. CĐT Đất Xanh Group….

Căn hộ Gem Premium – Toạ lạc đường số 27, Hiệp Bình Chánh – phương pháp Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m. Đơn vị đầu tư Đất Xanh Group…

Căn hộ Phú Đông Sky Garden – Toạ lạc tại huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – phương pháp Đại lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức 1km. CĐT Phú Đông Group..

chuỗi giao thông nghìn tỷ được triển khai quan trọng ở Khu Đông Tp.HCM

Khu Đông Sài Gòn từ xưa tới nay, luôn là điểm nút giao thông quan trọng của Miền Nam nói chung và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói riêng. Do vậy, về cơ bản hạ tầng Khu Đông luôn được nhà nước chủ chương quy hoạch bài bản và đầu tư chỉnh chu, với 3 huyết mạch chính :

  1. tuyến phố Xa Lộ Thủ đô ( Huyết mạch chính cả Miền Đông Nam Bộ )
  2. trục đường Đại lộ Phạm Văn Đồng ( hoàn thành 100% vào năm 2014 ), con đường nội độ đẹp nhất thành thị cùng với Đại Lộ Võ Văn Kiệt
  3. các con phố Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây ( hoàn thiện 100% vào 2013 ).
Hạ tầng giao thông bài bản cũng như là trung tâm các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, nên Khu Đông Sài Gòn luôn luôn là mạnh đất màu mở và hàng đầu danh tiếng cho cơ hội phát triển BDS danh tiếng tại khu vực.

1 lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng bùng nổ vô cùng mạnh của khu vực tại giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua tại, tích lũy tài sản tại khu vực đó hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm những sản phẩm từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư ở khu Nam sẽ giúp khách hàng được nhiều tin tức bổ ích trước khi chọn lựa sản phẩm nào thích hợp .

Năm 2019: Các dự án Bất động sản Khu Đông Sài Gòn ( Tp.HCM )
5 (100%) 3 vote[s]

Leave a Comment

Opal Boulevard | Opal Boulevard Đất Xanh | Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Opal Boulevard Thủ Đức