Giới thiệu dự án đất nền nhà phố Phúc An Garden Bình Dương năm 2019

Phúc An Garden Bình Dương – Sở hữu vị trí rất đắc địa, tọa lạc ngay khu trung tâm Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương liên kê khu trung tâm hành chính của Huyện Chơn Thành , Tỉnh Bình Phước. Tai dự án Phúc An City Bình Dương với quy mô và hạ tầng hoàn chính sẽ mang đến cho khách hàng 1 cảnh quan sống vô cùng hấp dẫn nhất, và là cơ hội triển khai lớn cho giới đầu tư trong KDT kiểu mẫu đẹp nhất vùng.

Bài viết sau đây của bộ phận kinh doanh đất nền Bình Dương, sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về Khu cư dân Phúc An Garden…

Phúc An Garden Bình Dương
Phúc An Garden Bình Dương

Đôi nét về sản phẩm Phúc An Garden

Tên sản phẩm : Phúc An Garden

các doanh nghiệpChủ đầu tư: Trần Anh Group
Phân phối : Thuận Hùng Group
tọa lạcĐường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
dự ánĐất nền vs nhà phố
diện tíchTổng diện tích: 289.519m2
1600 nền đất vs nhà phố5x15m và 5x20m
chi phí650 triệu/nền
Pháp lýĐất thổ cư 100%

tọa lạc Phúc An Garden Bình Dương

KDT Phúc An Garden bình dương sở hữu vô dùng đắc địa. Nằm ngay khu trung tâm Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương liên kê khu trung tâm hành chính của Huyện Chơn Thành , Tỉnh Bình Phước.

  1. phương pháp QL 13 chưa tới 800m, đường rộng 24 m.
  2. bí quyết dự án trong vòng bán kính 1km có đầy đủ những tiện ích : TT hành chính, Ngân hàng, Trường cấp 1-2-3, Trung cấp nghề….

diện tích tại khu đô thị Phúc An Garden

ở dự án với diện tích và hạ tầng hoàn chính sẽ mang đến cho cư dân 1 môi trường sống đẳng cấp nhất, và là cơ hội triển khai lớn cho các nhà đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực.

  1. Công viên nội khu rộng lớn, mang đến cảnh quan xanh trải dài toàn sản phẩm.
  2. Khu Club House hiện đại: thể hình, Spa, Cafe sân vườn….
  3. Khu Trung tâm thương mại rất đáng mong đợi.
  4. Khu Trung tâm thể dục thể thao tiêu chuẩn Quốc tế.
  5. Trường học cấp 1,2,3
  6. Chung cư cao 25 tầng.

khả năng đầu tư hoàn hảo từ Phúc An City Bình Dương

nằm trong vùng có tiến độ bùng nổ Kinh tế – Xã hội đứng đầu cả nước, dự án Phúc An Garden thừa hưởng lợi vô cùng không nhỏ từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và đỉnh cao với con đường huyết mạch kế bên sản phẩm là Đại lộ Bình Dương nối liền với Tp.HCM đi Chơn Thành – Hoa Lư. Hứa hẹn tạo nên hành lang kinh tế đô thị kết nối quốc tế – quốc gia của vùng trong giai đoạn phát triển 2018 -2020 và 2050.

Phúc An Garden Bàu Bàng còn được tương trợ bởi trục đường sắt Xuyên Á sẽ được quy hoạch, tạo nên một hệ thống giao thông đa dạng và thông suốt, đây chính là một nhân tố cực kỳ quan trọng về giao thông và giao thương, làm cơ sở cho ra đời một thành phố tinh tế và tinh tế trong mai sau.

tiềm năng – cơ hội ở Phúc An Garden Bàu Bàng

Hòa cùng với tiến độ phát triển nổi trội về công nghiệp và thành thị của Bình Dương nói chung và vùng Bến Cát nói riêng, sự ra đời của KDT – dịch vụ Phúc An Garden như là sự hứa hẹn tất yếu tại xu thế bùng nổ vượt bậc của khu vực kinh tế năng động và đầy tiềm năng như thế.

Có được ưu điểm vượt trội về phương diện phát triển đô thị như: tọa lạc ở vị trí đẹp nhất ở xây dựng tổng thể chung của khu Công nghiệp và thành phố Bàu Bàng rộng hơn 2100 hec-ta, CSHT lý tưởng và đồng bộ, môi trường xanh, hệ thống giao thông tiện lợi cả về giao thông nội tuyến lẫn hệ thống giao thông huyết mạch nhờ sự kết nối với Đại lộ Bình Dương rộng rãi thông thoáng, các con phố sắt xuyên Á tạo nên một điểm mạnh ưu việt cho việc phát triển kinh tế .

KDT và dịch vụ Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ trọng điểm tại việc giao thương, địa danh tiếp giáp với những cửa khẩu trọng điểm và xung yếu góp phần tạo ra động lực bùng nổ kinh tế cho cả khu vực Đông Dương và cả khu vực Tây Nguyên rộng không ít.

Phúc An Garden Tỉnh Bình Dương

Phúc An Bình Dương

Bây giờ mọi tin tức về sản phẩm khu đô thị mới Phúc An Garden ở Bàu Bàng, Bình Dương như : Bảng mức giá dự định, tiến độ triển khai, phương thức thanh toán, chính sách cho khách hàng…v.v.. Xin mọi người liên hệ qua Hotline :

0911 525454

Nguồn : dự án đất bình dương

Giới thiệu dự án đất nền nhà phố Phúc An Garden Bình Dương năm 2019
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment

Opal Boulevard | Opal Boulevard Đất Xanh | Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Opal Boulevard Thủ Đức