Khu phức hợp thương mại An Lạc Riverside – Dự án đất nền năm 2019

An Lạc Riverside – Đại diện phòng kinh doanh Chủ đầu tư dự án An Lạc Riverside. Chúng tôi, xin giới thiệu đến toàn Quý khách hàng đất nền khu dân cư An Lạc Riverside nằm ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Trí, Bình Chánh, Tp.HCM…năm 2019

An Lạc Riverside Bình Chánh-compressed
An Lạc Riverside Bình Chánh-compressed

An Lạc Riverside

Bước sang năm 2019 có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về tăng trưởng bất động sản phân khúc đất nền ở Tp.HCM. Thì các dự án đất nền ở Huyện Bình Chánh và khu vực ven Long An đang rất được chờ đón. Tại này, phải nói tới sản phẩm đất nền An Lạc Riverside Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Trí huyện Bình Chánh, liền kề Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An….

An Lạc Riverside đã phục vụ mọi yêu cầu khắt khe từ tọa lạc tại quỹ đất sạch, tiện lợi kết nối đến các các khu vực lân cận, sở hữu các tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn như chuỗi y tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân.

Sau đây, mời mọi người đánh giá qua bài viết sơ lược và xúc tích của THG chúng tôi về phân khúc BĐS đất nền trong khu vực đường Nguyễn Hữu Trí…

vị trí của dự án đất nền An Lạc Riverside:

→ Tọa lạc quỹ đất khá đẹp về giao thông cũng như khu dân cư đông đúc, đất nền An Lạc Riverside như thỏi nam châm thu hút quý khách hàng triển khai và để ở..

Chủ đầu tư : An Lạc Tân

Đón đầu hạ tầng khu vực:

→ các điểm thu hút thúc đẩy sự gia tăng giá trị BDS Bình Chánh ( Đất nền Bình Chánh ) vùng nói chung vs đất nền Trần Đại Nghĩa , đất nền Nguyễn Hữu Trí nói riêng như:

→ Tiếp tục mở rộng giai đoạn 2 tuyến phố Trần Đại Nghĩa lên lộ giới 40m, sẽ là điểm đặc sắc giá trị đầu tiên đối với sản phẩm. Tuyến Metro 3A đi qua trước vùng dự án là cở sở nền tảng cho việc gia lên giá trị BĐS Bình Chánh trong tương lai.

→ những thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn vùng Tây SG để phát triển buôn bán như : Aeon mall, McDonald’s. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và nổi bật nhất là khi từ dự án kết nối tới những tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe.

→ vùng trung tâm của nhiều cụm Khu công nghiệp không nhỏ – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… vùng tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học…..Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

Hạ tầng sản phẩm An Lạc

Ngay chính không gian nhà khách hàng cũng sẽ có vô vàng những điều thú vị. Hệ thống đường nội bộ lộ giới 8 – 12m, thông thoáng cho việc lưu thông xe, dãy cây xanh dọc 2 bên vỉa hẻ ( một,25m ) giúp tăng mật độ cây xanh trên đầu người. Và đặc biệt hơn cả đối với các hộ dân ở đây là : Công viên cây xanh nho nhỏ, nhơ mỗi chiều cả nhà có thể ra ngắm vườn hoà vs vui chơi..

sản phẩm An Lạc Riverside với diện tích quy hoạch cũng vô cùng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang sở hữu một khoảng tiền vừa phải, khách hàng hoàn toàn có thể chọn những nền có diện tích 80 – 100m2 để quy hoạch cho gia đình căn nhà thân yêu ngay tại SG. Còn nếu thoải mái hơn cho cảnh quan cả nhà, bạn có thể chọn lựa diện tích 100 – 200m2

giải pháp Khu dân cư An Lạc Bình Chánh

Với giải pháp bùng nổ quy hoạch thành khu cư dân đáng mong ướcsang trọng, văn minh dự án đất nền Khu cư dân An Lạc Riverside sở hữu các điểm mạnh nổi trội thu hút quý khách hàng và các nhà đầu tư như vị trí đẹp giàu cơ hội, giao thông liên kết tiện lợi, chuỗi tiện ích khu vực đa dạng, cảnh quan sống chuẩn xanh trong sạch, hạ tầng nội khu hoàn thành và đặc biệt là tính pháp lý rõ ràng minh bạch dễ dàng sở hữu, mua bán hay chuyển nhượng.

KDC An Lạc Riverside Bình Chánh là định hướng an cư đỉnh cao, mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao cho khách hàng cũng như những nhà kinh doanh bất động sản.

Mặt khác, sản phẩm đất nền Nguyễn Hữu Trí lại nằm ở khu dân cư hiện hữu với mật độ dân phần lớn đúc, các tiện ích hiện hữu với full những Loại hình dịch vụ – thương mại, giáo dục, y tế như:

→ Di chuyển từ khu dân cư Nguyễn Hữu Trí đến trường mần non, trường tiểu học, UBND, trạm y tế của xã Bình Lợi chỉ mất 5 phút.

→ 10 phút là đến sản phẩm Bệnh viện Chợ Rẫy 2, khu công nghiệp Đức Hòa – Long An, khu công nghiệp An Hạ, hệ thống cửa hàng toàn cầu di động…

→ cư dân sinh sống trong khu đô thị Nguyễn Hữu Trí tiếp cận nhanh chóng đến Siêu thị Co.op Mark Vĩnh Lộc, chợ Bà Lát khoảng 15 phút.

→ 20 phút là khoảng thời gian từ dự án đến Cao Tốc Trung Lương – Sài Gòn, Bệnh viện Nhi Đồng 3, Quốc lộ 1A, khu Tên Lửa – Bình Tân.

Không chỉ thuận lợi về giao thông kết nối, khu cư dân Nguyễn Hữu Trí BC cách thức không xã các cụm công nghiệp không ít như KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Đô-Tân Đức, KCN Vĩnh Lộc, KCN An Hạ… đang thu hút hàng ngàn công nhân viên đang lao động và sinh sống . Chính vì vậy, đất nền NHC Bình Chánh hưởng trọn ưu thế về nhu cầu an sinh xã hội, nhà ở tăng cao của người dân cao dẫn đến giá trị BDS tăng theo từng ngày cho các nhà đầu tư

Liên hệ giao dịch khu đô thị An Lạc Riverside

Nên triển khai đất nền Nguyễn Hữu Trí Bình Chánh không?

Theo quan điểm chung của những chuyên gia BĐS xem là và cá nhân THG thấy, khi giá đất nội thành ngay một tăng một phương pháp ngay lập tức. Thì các dự án phân khúc đất nền tại những huyện thành và vùng ven sẽ là mảnh đất màu mở cho các nhà đầu tư thứ cấp ( nhỏ và lẻ ). Vì hiển nhiên tầm giá bán ra sẽ thấp hơn so với vô cùng nhiều giá thành nội thành.. Còn về tọa lạc, thực tế ngoại thành hay nội thành không khác nhau là mấy… Nó nằm ở nhu cầu thực khách hàng đang mua vì mục đích gì và xuất phát từ đâu…Vi vậy, đất nền An Lạc Riverside là chỗ đáng đồng tiên bát gạo dành cho mọi người. Nhấn, là người dân muốn định ” An cư lạc nghiệp ” ở đây

Hotline : 0911 525454

Xem thêm dự án tại : An Lạc Riverside

Đ/C dự án tại :

Khu phức hợp thương mại An Lạc Riverside – Dự án đất nền năm 2019
5 (100%) 3 vote[s]

Leave a Comment

Opal Boulevard | Opal Boulevard Đất Xanh | Opal Boulevard Phạm Văn Đồng | Opal Boulevard Thủ Đức